Hoa hậu Việt Nam 2008 là đại sứ vì người nghèo

(SGGP).- Ngày 18-8, tại Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã công bố chủ đề chính của cuộc thi sắc đẹp năm nay là “An sinh xã hội - Vì người nghèo” và Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng sẽ là đại sứ vì người nghèo.

Theo đó, người đẹp bước lên bục vinh quang vào đêm chung kết ngày 31-8 tới không chỉ chinh phục công chúng bằng vẻ đẹp hình thể, trí thông minh mà còn bằng cả lòng nhân ái. Chiếc vương miện trị giá 300 triệu đồng được trao trong đêm chung kết sắp tới sẽ là chiếc vương miện được trao luân phiên giữa các nhiệm kỳ hoa hậu.

Hôm nay 19-8, 30 thí sinh tham dự vòng chung kết HHVN 2008 sẽ lên đường đến Hội An và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao sắc đẹp. Đêm 31-8, VTV1 sẽ truyền hình trực tiếp lễ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật