Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 - Hai người đẹp được phép sang Mỹ dự thi

(SGGP).- Ngày 4-6, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT-DL đã chính thức cấp phép cho các người đẹp của Việt Nam được tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Las Vegas, Mỹ từ ngày 7 đến 14-6. Đó là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 - Mỹ Linh và Hoa hậu Hải Dương - Hương Giang (ảnh).

Hiện, 2 người đẹp Mỹ Linh - Hương Giang cho biết, đang gấp rút chuẩn bị để lên đường sang Mỹ, tại đây, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: áo dài, dạ hội và áo tắm.

Dự kiến, xuất hiện tại cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ tham dự với vai trò trong Ban giám khảo.  

V. XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.