Hóa trang thật vui, nhận quà thật đã với “Cô dâu 8 tuổi”

Bạn đang xem phim “Cô dâu 8 tuổi” và thích một trong những diễn viên trong phim? Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia cuộc thi: Vui cùng “Cô dâu 8 tuổi” để có cơ hội nhận về những giải thưởng tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ TodayTV.

Cách thức tham gia thật đơn giản: chỉ cần like Fanpage TodayTV: https://www.facebook.com/Todaytv, hóa trang thành một trong những nhân vật yêu thích trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, chụp ảnh rồi gửi về email: todaytv@imcorp.com.vn.

Người tham dự có thể gửi ảnh cá nhân hoặc theo nhóm, để có cơ hội nhận về những phần thưởng hấp dẫn do BTC bình chọn: 1 giải nhất trị giá 5.000.000đ, 1 giải nhì trị giá 3.000.000đ và những giải thưởng do khán giả bình chọn dành cho ảnh có nhiều like và share nhất: 1 giải nhất trị giá 5.000.000đ, 1 giải nhì trị giá 3.000.000đ cùng 10 giải khuyến khích. Ngoài những giải thưởng tiền mặt, cá nhân/nhóm đoạt giải còn được nhận bộ quà tặng “Cô dâu 8 tuổi” với ly và áo thun, 2 vé mời tham gia sinh nhật 7 năm IMC, 2 vé mời tham dự live concert “Hi5 - Cùng hát cùng chơi” của nhóm nhạc kịch nổi tiếng thế giới, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác… Chương trình bắt đầu từ 15-7-2015 đến 21-7-2015. Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

T.HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế