Hoài Linh trần tình về trang phục tại buổi ra mắt phim tết

SGGPO
Là nhân vật trung tâm của mỗi mùa phim tết, buổi ra mắt phim lần này, Hoài Linh xuất hiện với trang phục "giản dị" khác hẳn những lần xuất hiện trước đây trong những buổi lễ ra mắt các sản phẩm, chương trình...

Tối 6-2, bộ phim Tết Đích tôn độc đắc đã có buổi ra mắt trang trọng, ấm cúng tại TPHCM.

Tham dự sự kiện có đầy đủ các thành viên trong ekip đoàn phim gồm:  NSND Trần Ngọc Giàu, Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Xuân Nghị, Lê Lộc... Đông đảo các nghệ sĩ khách mời: Chí Tài, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, vợ chồng Lý Hải Minh Hà, Nam Cường, Ái Phương, Đào Bá Lộc... cũng đến chúc mừng đoàn phim. 

Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 1 Như Quỳnh, Hoài Linh giao lưu cùng khán giả

Là nhân vật trung tâm của mỗi mùa phim tết, buổi ra mắt lần này, Hoài Linh xuất hiện với quần kaki đen và áo thun. Nói về sự "giản dị" khác hẳn những lần xuất hiện trước đây trong những buổi lễ ra mắt các sản phẩm, chương trình, nam danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Hoài Linh rất xin lỗi các quý vị khán giả vì quần áo của Hoài Linh chưa được chỉnh tề. Lý do là hôm nay tôi tưởng rằng mình sẽ được về sớm khi đi tập kịch để diễn mùng 1 tết. Tuy nhiên, khi tập xong vì quá trễ nên tôi đã phải chạy thẳng đến dự buổi lễ ra mắt phim nên đồ đạc có phần lùi xùi. Tôi rất mong quý vị thông cảm”.

Đích tôn độc đắc xoay quanh ước mơ sẽ có được một đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình của ông Hữu Phát (Hoài Linh). Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) chưa thể cầu hôn được Phương Thúy - người bạn gái lâu năm của anh.

Ngọc Hân, cô con gái út trong một gia đình làm gốm truyền thống vô tình trở thành “nạn nhân” trong một âm mưu và rơi vào một “chuyện tình không lường trước” với Hữu Phước. Đứa trẻ nối dõi tông đường của gia đình ông Hữu Phát đã xuất hiện như thế. Liệu cuộc đời Ngọc hân và Hữu Phước sẽ tiếp nối như thế nào?

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Trần Ngọc Giàu cho hay: “Bất cứ đạo diễn nào đều mong muốn bộ phim mình sẽ thắng. Tuy nhiên, khi phim ra thực tế mới có thể biết được. Mỗi phim đều có những màu sắc khác nhau nên sẽ có thị phần riêng của mình”.

Đích tôn độc đắc sẽ được khởi chiếu vào mùng một Tết Nguyên Đán 2018.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phim:

Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 2
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 3 Như Quỳnh lần đầu dự một lễ ra mắt phim tại Việt Nam
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 4 Bạch Công Khanh xuất hiện cùng người thân
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 5 Đạo diễn, NSND Trần Ngọc Giàu
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 6 Thân Thúy Hà
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 7 Các diễn viên trong Đích tôn độc đắc
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 8 Nam Cường
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 9 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019

Sau 1 năm gián đoạn, Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 chính thức trở lại với công chúng yêu nhạc Việt Nam bằng 12 đêm diễn đỉnh cao, trình diễn những giai điệu đa sắc màu từ ngày 18 đến 30-11, tại Hà Nội và TPHCM, hoàn toàn miễn phí.

Mỹ thuật

Sân khấu

Giải “cơn khát” nguồn nhân lực cho hát bội

Năm 2017, Nhà hát Nghệ thuật hát bội TPHCM thực hiện việc xét tuyển đặc cách viên chức cho 10 diễn viên, nhạc công, nhưng vì thiếu bằng cấp đào tạo nên việc xét tuyển bị đình lại đến nay. 

Sách và cuộc sống

Tâm sự của vị bác sĩ hai lần chiến thắng bệnh ung thư

Tự truyện Ung thư không phải là chết ghi lại cuộc chiến đầy quả cảm kéo dài hơn 10 năm với bệnh ung thư gan của Đại tá, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Lê. Trong cuộc chiến thầm lặng và không kém phần cam go ấy, sự lạc quan là liều thuốc quan trọng nhất với anh.

Sáng tác

Mùa yêu

Cỏ mềm xanh bước cô dâu
mùa này trời đất cưới nhau tưng bừng
ta đi trên phố ngập ngừng
niềm ân ái sóng sánh từng ngọn cây