Hoài Linh trần tình về trang phục tại buổi ra mắt phim tết

SGGPO
Là nhân vật trung tâm của mỗi mùa phim tết, buổi ra mắt phim lần này, Hoài Linh xuất hiện với trang phục "giản dị" khác hẳn những lần xuất hiện trước đây trong những buổi lễ ra mắt các sản phẩm, chương trình...

Tối 6-2, bộ phim Tết Đích tôn độc đắc đã có buổi ra mắt trang trọng, ấm cúng tại TPHCM.

Tham dự sự kiện có đầy đủ các thành viên trong ekip đoàn phim gồm:  NSND Trần Ngọc Giàu, Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Xuân Nghị, Lê Lộc... Đông đảo các nghệ sĩ khách mời: Chí Tài, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, vợ chồng Lý Hải Minh Hà, Nam Cường, Ái Phương, Đào Bá Lộc... cũng đến chúc mừng đoàn phim. 

Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 1 Như Quỳnh, Hoài Linh giao lưu cùng khán giả

Là nhân vật trung tâm của mỗi mùa phim tết, buổi ra mắt lần này, Hoài Linh xuất hiện với quần kaki đen và áo thun. Nói về sự "giản dị" khác hẳn những lần xuất hiện trước đây trong những buổi lễ ra mắt các sản phẩm, chương trình, nam danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Hoài Linh rất xin lỗi các quý vị khán giả vì quần áo của Hoài Linh chưa được chỉnh tề. Lý do là hôm nay tôi tưởng rằng mình sẽ được về sớm khi đi tập kịch để diễn mùng 1 tết. Tuy nhiên, khi tập xong vì quá trễ nên tôi đã phải chạy thẳng đến dự buổi lễ ra mắt phim nên đồ đạc có phần lùi xùi. Tôi rất mong quý vị thông cảm”.

Đích tôn độc đắc xoay quanh ước mơ sẽ có được một đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình của ông Hữu Phát (Hoài Linh). Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) chưa thể cầu hôn được Phương Thúy - người bạn gái lâu năm của anh.

Ngọc Hân, cô con gái út trong một gia đình làm gốm truyền thống vô tình trở thành “nạn nhân” trong một âm mưu và rơi vào một “chuyện tình không lường trước” với Hữu Phước. Đứa trẻ nối dõi tông đường của gia đình ông Hữu Phát đã xuất hiện như thế. Liệu cuộc đời Ngọc hân và Hữu Phước sẽ tiếp nối như thế nào?

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Trần Ngọc Giàu cho hay: “Bất cứ đạo diễn nào đều mong muốn bộ phim mình sẽ thắng. Tuy nhiên, khi phim ra thực tế mới có thể biết được. Mỗi phim đều có những màu sắc khác nhau nên sẽ có thị phần riêng của mình”.

Đích tôn độc đắc sẽ được khởi chiếu vào mùng một Tết Nguyên Đán 2018.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt phim:

Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 2
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 3 Như Quỳnh lần đầu dự một lễ ra mắt phim tại Việt Nam
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 4 Bạch Công Khanh xuất hiện cùng người thân
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 5 Đạo diễn, NSND Trần Ngọc Giàu
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 6 Thân Thúy Hà
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 7 Các diễn viên trong Đích tôn độc đắc
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 8 Nam Cường
Như Quỳnh bất ngờ dự ra mắt phim Tết cùng Hoài Linh ảnh 9 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.