Hoan nghênh báo SGGP quan tâm đến cả những việc nhỏ của dân

Khác với thường lệ, tờ mờ sáng (21-10-2006), tôi ra mua tờ báo SGGP để xem tiếp vụ “Hai ông bà già trèo tường”.

Đến giờ phút này, mối bất an trong lòng tôi đã biến mất, bởi lẽ, biết đâu, mai này, có ai đó xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của hai vợ chồng già của chúng tôi, thì sẽ có ai đó bảo vệ? Đến ông chủ tịch quận Hai Bà Trưng còn khuyên can quý báo (SGGP) đừng tham gia vào việc này nữa và mọi việc coi như đã xong, đồng nghĩa với việc hai ông bà già cứ thế mà tiếp tục… trèo tường cho đến khi không còn trên thế gian này nữa!

Tôi nghĩ rằng trong quá trình đất nước đang tiến lên, xã hội còn biết bao việc lớn lao phải giải quyết. Thế nhưng, một việc cỏn con của “hai ông bà già” có ảnh hưởng gì đến “hòa bình thế giới”, có ảnh hưởng gì đâu cho đất nước, vậy mà quý báo vẫn lưu tâm.

Tôi thật sự xúc động khi thấy quý báo đã cố gắng bảo vệ chân lý. Giờ đây, tôi thật sự an tâm, thanh thản để sống những ngày còn lại của cuộc đời. Hoan nghênh những nghĩa cử rất nhân văn của quý báo.

TÔN HUẨN  (P.Tân Định, Q1)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn