Hoan nghênh báo SGGP quan tâm đến cả những việc nhỏ của dân

Khác với thường lệ, tờ mờ sáng (21-10-2006), tôi ra mua tờ báo SGGP để xem tiếp vụ “Hai ông bà già trèo tường”.

Đến giờ phút này, mối bất an trong lòng tôi đã biến mất, bởi lẽ, biết đâu, mai này, có ai đó xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của hai vợ chồng già của chúng tôi, thì sẽ có ai đó bảo vệ? Đến ông chủ tịch quận Hai Bà Trưng còn khuyên can quý báo (SGGP) đừng tham gia vào việc này nữa và mọi việc coi như đã xong, đồng nghĩa với việc hai ông bà già cứ thế mà tiếp tục… trèo tường cho đến khi không còn trên thế gian này nữa!

Tôi nghĩ rằng trong quá trình đất nước đang tiến lên, xã hội còn biết bao việc lớn lao phải giải quyết. Thế nhưng, một việc cỏn con của “hai ông bà già” có ảnh hưởng gì đến “hòa bình thế giới”, có ảnh hưởng gì đâu cho đất nước, vậy mà quý báo vẫn lưu tâm.

Tôi thật sự xúc động khi thấy quý báo đã cố gắng bảo vệ chân lý. Giờ đây, tôi thật sự an tâm, thanh thản để sống những ngày còn lại của cuộc đời. Hoan nghênh những nghĩa cử rất nhân văn của quý báo.

TÔN HUẨN  (P.Tân Định, Q1)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: