Hoan nghênh báo SGGP quan tâm đến cả những việc nhỏ của dân

Khác với thường lệ, tờ mờ sáng (21-10-2006), tôi ra mua tờ báo SGGP để xem tiếp vụ “Hai ông bà già trèo tường”.

Đến giờ phút này, mối bất an trong lòng tôi đã biến mất, bởi lẽ, biết đâu, mai này, có ai đó xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của hai vợ chồng già của chúng tôi, thì sẽ có ai đó bảo vệ? Đến ông chủ tịch quận Hai Bà Trưng còn khuyên can quý báo (SGGP) đừng tham gia vào việc này nữa và mọi việc coi như đã xong, đồng nghĩa với việc hai ông bà già cứ thế mà tiếp tục… trèo tường cho đến khi không còn trên thế gian này nữa!

Tôi nghĩ rằng trong quá trình đất nước đang tiến lên, xã hội còn biết bao việc lớn lao phải giải quyết. Thế nhưng, một việc cỏn con của “hai ông bà già” có ảnh hưởng gì đến “hòa bình thế giới”, có ảnh hưởng gì đâu cho đất nước, vậy mà quý báo vẫn lưu tâm.

Tôi thật sự xúc động khi thấy quý báo đã cố gắng bảo vệ chân lý. Giờ đây, tôi thật sự an tâm, thanh thản để sống những ngày còn lại của cuộc đời. Hoan nghênh những nghĩa cử rất nhân văn của quý báo.

TÔN HUẨN  (P.Tân Định, Q1)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn