Hội báo xuân Kỷ Sửu tại Đà Nẵng: Báo SGGP đoạt giải nhất

(SGGP).- Ngày 22-1, Hội Nhà báo và Sở VH-TT-DL TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội báo xuân Kỷ Sửu với chủ đề “Mừng Đảng đón xuân” tại Thư viện Tổng hợp, 46 Bạch Đằng. Hội báo xuân Đà Nẵng năm nay quy tụ 15 đơn vị báo, tạp chí, đài truyền hình trung ương và địa phương. Các báo và câu lạc bộ báo chí tham gia trang trí theo từng khu vực riêng, trưng bày pano triển lãm. Đến với Hội báo xuân Đà Nẵng, bạn đọc có dịp tham khảo gần 100 đầu báo xuân của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, các văn phòng đại diện đóng trên địa bàn. Ngoài ra, Hội báo xuân lần này còn là dịp triển lãm 65 bức ảnh báo chí đặc sắc trong năm 2008.

Ngay cuối ngày khai mạc, Ban tổ chức đã công bố kết quả bình chọn, Báo SGGP đoạt giải nhất trang trí pano đẹp. Giải nhì thuộc về CLB Nhà báo nữ Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng và Báo Người lao động cùng đoạt giải ba.

Ng.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn