Hội chợ cà phê bán...quần áo giảm giá

(SGGPO).- Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt Cần Thơ 2016 diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ (quận Ninh Kiều) từ ngày 28-4 đến ngày 2-5, tuy nhiên nhiều người dân rất bất ngờ khi tại hội chợ này xuất hiện những gian hàng không hề liên quan đến cà phê.

Khu vực nhà trung tâm dành hẳn một khu cho các gian hàng bán quần áo, vòi nước, giày dép,...

Nhiều mặt hàng tiêu dùng như giày dép, quần áo...được bày bán tại hội chợ chuyên ngành cà phê ở Cần Thơ. Ảnh: Thư Quỳnh

Theo ban tổ chức, Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt Cần Thơ 2016 thu hút được 167 gian hàng tiêu chuẩn của các ngành hàng cà phê, sản phẩm dùng kèm, máy rang xay, máy pha chế, các sản phẩm đặc trưng vùng miền, giống cây trồng, gỗ mỹ nghệ và hàng tiêu dùng. Trong đó, gian hàng tiêu chuẩn cà phê huy động được 80 gian của 19 đơn vị từ các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, TPHCM và TP Cần Thơ.

Bà Ngô Thị Mỹ Hiệp, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Triển lãm và truyền thông Tinh Tú (đơn vị tổ chức hội chợ) cho biết: “Rút kinh nghiệm lần tổ chức lễ hội cà phê tại Đắk Lắk, BTC bị khách tham quan phản ảnh đi hội chợ mà không có gì để mua. Do đó, trong lần tổ chức này, chúng tôi có bố trí một khu vực dành cho các gian hàng tiêu dùng của trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh để khách vừa đi hội chợ vừa mua sắm”.

THƯ QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất