Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch

SGGPO

Theo đó, trong các ngày 3 và 4-8, Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM đã tiếp nhận và vận chuyển nhiều món quà đầy ý nghĩa của những người con xa quê để hỗ trợ huyện nhà và TP Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19.  

Những món quà được chuyển tặng bao gồm: 300 giường tầng, trị giá 360 triệu đồng; 10 thùng khẩu trang, trị giá 60 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch ảnh 1 Những món quà được Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM gửi tặng quê hương
Chuyển khoản 200 triệu đồng bằng tiền mặt về tài khoản của UBMTTQVN huyện Hòa Vang; tặng 10 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch covid-19 Hội Nhà báo TP Đà Nẵng.

Anh Trần Hùng Phong, Chủ tịch Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM cho biết, trong thời gian ngắn Hội đã vận động được cơ số quà tặng để gửi gấp về Đà Nẵng phục vụ công tác chống dịch và trong đêm 3-8 đoàn xe đã về đến Hòa Vang. Hội sẽ thực hiện nhiều đợt, đây là đợt đầu tiên  trong chương trình sát cánh cùng quê hương chống dịch covid-19.

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội nghị

Nhiều trẻ em tham gia mạng xã hội từ 5-7 tiếng/ngày

Ngày 2-12, tại TP Đà Nẵng, Cục Báo chí (Bộ TT-TT) tổ chức hội nghị tập huấn “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng” với gần 100 phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương khu vực miền Trung.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />