Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp”

SGGP
Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (CLB VBC) và câu lạc bộ Bất động sản TPHCM (HREC) vừa tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp” do ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch CLB VBC; Chủ tịch Danh dự CLB HREC, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công chia sẻ.

Hội thảo phân tích các vấn đề thường gặp trong điều hành doanh nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tế của ông Đặng Văn Thành như: Kinh nghiệm phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông; kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…, vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Đây là những chia sẻ đầy tâm huyết với nội dung mới nhất của ông Đặng Văn Thành.

Hội thảo được điều phối bởi ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB HREC TPHCM; Chủ tịch Công ty Cổ phần DT 24.vn. Đây là lần đầu tiên một sự kiện do hai CLB hàng đầu đồng tổ chức, hội tụ hơn 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp có quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB, tạo hiệu ứng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan, mang đến giá trị trong việc quản trị doanh nghiệp cho các hội viên trong Hội, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế