Hội thảo “Tiếp thị tại điểm bán lẻ”

(SGGP).- Theo Báo Doanh Nhân Sài Gòn, trong tháng 11 sắp tới sẽ tổ chức hội thảo “Tiếp thị tại điểm bán lẻ” (Shopper Marketing Vietnam Summit). Đây là Hội thảo quốc tế với quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam về Shopper Marketing. Chương trình dự kiến quy tụ 250 người tham dự, bao gồm các CEO, giám đốc marketing, đại diện các DN bán lẻ, các nhà cung cấp, các chuyên gia kinh tế…

Hội thảo sẽ tập trung vào các vấn đề cơ bản như tổng quan về shopper marketing; Cách bài trí bán hàng; Ứng dụng kỹ thuật số vào điểm bán lẻ, sử dụng phương tiện truyền thông trong siêu thị; Phân tích các trường hợp cụ thể đã thành công trong shopper marketing để giúp các DN tiếp cận với một xu hướng marketing được xem là còn rất mới mẻ tại VN.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Chương trình bình ổn thị trường

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.