Hội thảo “Wifi Marketing Solutions Vietnam 2014”

Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) phối hợp cùng Công ty Emerald Consulting và Công ty Touch Solutions vừa tổ chức hội thảo “Wifi Marketing Solutions Vietnam 2014” nhằm giới thiệu các giải pháp tiếp thị trên mạng không dây băng thông rộng tại Việt Nam. Wifi marketing là một hình thức khá phổ biến trên toàn cầu.

Tuy nhiên tại Việt Nam, các sản phẩm dịch vụ khai thác hạ tầng mạng wifi công cộng vẫn chưa được chú ý và đầu tư đúng mức. Có rất nhiều dự án wifi công cộng trị giá hàng triệu USD đã được triển khai tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ninh và Huế vẫn còn trong giai đoạn sơ khởi, trong lúc đó mạng lưới wifi công cộng của các đô thị lớn như Hà Nội và TPHCM vẫn còn manh mún. Thực trạng trên khiến cho các dịch vụ khai thác các thế mạnh của hệ thống hạ tầng này gặp nhiều khó khăn và không thể giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc quảng bá tiếp thị và phát triển kinh doanh…

T.BA

* Tập đoàn Toshiba Corporation vừa công bố sẽ cung cấp hai tuabin hơi siêu quá nhiệt và máy phát điện công suất 600 MW cho Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại tỉnh Bình Thuận theo hợp đồng với Tập đoàn Công nghiệp nặng và Xây dựng Doosan (Hàn Quốc) và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản), là những thành viên trong tổ hợp thắng thầu hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (EPC) cho dự án này. Được biết trong thời gian tới, Toshiba sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động của công ty trong lĩnh vực công nghệ nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam và các nước láng giềng. Trong tương lai, Tập đoàn Toshiba sẽ xem xét các kế hoạch góp phần phát triển kinh tế khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng bằng cách hỗ trợ các công nghệ cũng như biện pháp đảm bảo cung cấp điện ổn định.

B.TÂN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Sau 3 năm ra mắt, nền tảng FPT.AI đã triển khai dịch vụ thành công tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, hành chính công. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Dòng tiền chuyển về nước từ Viettel Globa đạt 86,5 triệu USD

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho hay, quý III/2020, các chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh của Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global), đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel, đều tăng mạnh: dòng tiền ròng tăng 56% so với cùng kỳ năm 2019, dòng tiền chuyển về nước đạt 86,5 triệu USD - mức cao nhất từ trước đến nay.