Hội thi “Cả nhà cùng hát”

(SGGP).- Hướng tới ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày 13-10, tại Trung tâm Văn hóa TPHCM, Hội LHPN TP phối hợp với Sở VH-TT-DL cùng Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) tổ chức hội thi karaoke “Cả nhà cùng hát” toàn TP lần 5 năm 2012.

Tham dự hội thi có 84 gia đình xuất sắc được tuyển chọn từ 24 quận, huyện và các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ các đơn vị lực lượng vũ trang TP. Nội dung thi xoay quanh những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, lòng chung thủy sắt son, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ…

* Cùng ngày, tại Trung tâm Văn hóa quận 12, Hội LHPN TPHCM đã tổ chức hội thi tìm hiểu “Kiến thức pháp luật và cuộc sống” với sự tham dự của 13 đội thi đại diện cho 13 quận, huyện. Kết quả, đội nữ Thanh niên công nhân huyện Bình Chánh đoạt giải nhất.


M.Y. - M.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.