Hội thi truyền hình Quân khu 7 lần thứ 6

Tại TPHCM, Cục Chính trị Quân khu 7 vừa tổ chức Hội thi Truyền hình Lực lượng vũ trang quân khu lần thứ 6. Tham gia hội thi có 9 Chương trình quốc phòng toàn dân (QPTD) của các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, TPHCM, Long An, Tây Ninh.

Nội dung hội thi tập trung vào các mảng chủ đề như: chuyên mục chương trình QPTD; phim phóng sự, tài liệu, điều tra, khoa giáo, trong đó ưu tiên các phim phản ánh gương người tốt, việc tốt trong rèn luyện xây dựng đơn vị; đặc biệt là những những nhân tốt mới trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

HỮU MẠO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật