Hôm nay 10-4, cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

SGGPO
Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, hôm nay 10-4, cả nước đã có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 144 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

2 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi được công bố khỏi bệnh

2 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi được công bố khỏi bệnh

Tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có 9 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh bao gồm: Bệnh nhân thứ 26 (nữ, 50 tuổi, quốc tịch Anh); Bệnh nhân thứ 86 (nữ, 54 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Bệnh nhân thứ 94 (nữ, 64 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Bệnh nhân thứ 148 (nam, 58tuổi, quốc tịch Pháp); Bệnh nhân thứ 194 (nữ, 42 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Bệnh nhân thứ 202 (nữ, 57 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Bệnh nhân thứ 205 (bệnh nhân nam, 37 tuổi, quốc tịch Việt Nam); Bệnh nhân thứ 237 (nam, 64 tuổi, quốc tịch Thụy Điển); Bệnh nhân thứ 249 (nam, 55 tuổi, quốc tịch Việt Nam).

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh có 1 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, cụ thể là bệnh nhân thứ 74 (nam, 23 tuổi, quốc tịch Việt Nam, nhập viện ngày 18-3). Trong quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 1 vào ngày 1-4; lần 2 vào ngày 5-4 và lần 3 vào ngày 8-4, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Tại bệnh viện Nhi đồng TPHCM có 1 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, cụ thể là bệnh nhân thứ 204 (nam, 10 tuổi, quốc tịch Việt Nam, nhập viện ngày 18-3. Trong quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và qua 3 lần xét nghiệm bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

- Tại bệnh viện Đà Nẵng có 1 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, cụ thể bệnh nhân thứ 135 (nữ, 27 tuổi, quốc tịch Việt Nam), nhập viện ngày 25-3. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được xét nghiệm và qua 3 lần xét nghiệm bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

- Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận có 2 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, cụ thể là bệnh nhân thứ 36 (nữ, 64 tuổi, quốc tịch Việt Nam) và bệnh nhân thứ 44 (bệnh nhân nam, 11 tuổi, quốc tịch Việt Nam). Cả 2 bệnh nhân này đều vào viện ngày 11-3. Trong quá trình điều trị, các bệnh nhân được xét nghiệm và qua 3 lần xét nghiệm bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Tại bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi có 2 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, cụ thể là bệnh nhân thứ 157 (nữ, 31 tuổi, quốc tịch Anh, vào viện ngày 26-3) và bệnh nhân thứ 171 (nữ, 19 tuổi, quốc tịch Việt Nam, vào viện ngày 28-3). Các bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 qua 3 lần xét nghiệm. Hiện tại, bệnh nhân có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).