Sáng nay, “Giải Golf Doanh nhân quốc tế 2008”

Hơn 100 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Sáng nay, 13-4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức “Giải Golf Doanh nhân quốc tế 2008” tại sân Kings Island Golf, Đồng Mô, Hà Tây. Giải thu hút khoảng 130 vận động viên. Đặc biệt giải có sự tham gia của gần 10 đại sứ của các nước tại Việt Nam và rất nhiều doanh nhân nước ngoài.

Theo Ban tổ chức, phần lớn số tiền thu được tại giải thi sẽ dành để ủng hộ người nghèo. Hiện các doanh nghiệp đã đăng ký ủng hộ người nghèo trên 100 tỷ đồng.

Q.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện