Hơn 10.000 đơn hàng OPPO F3 đỏ

SGGPO
Với hơn 10.000 đơn hàng nhận được trong chương trình đặt trước, OPPO F3 phiên bản đặc biệt màu đỏ tạo nên một sức hút mới.

OPPO F3 với cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy

OPPO F3 với cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy

Đây là kết quả của chương trình kéo dài từ ngày 27-7 đến 11-8-2017 và chỉ có một số lượng sản phẩm nhất định để bán sau khi lên kệ chính thức. Như thế sau chương trình đặt hàng trước, OPPO F3 sẽ chính thức lên kệ tại các hệ thống phân phối nhưng chỉ bán ra với số lượng hạn chế.

Hơn 10.000 đơn hàng OPPO F3 đỏ ảnh 1  OPPO đã mang chip xử lý 8 nhân lên F3 cùng RAM 4GB... lên OPPO F3

Cấu hình cũng là một trong những điểm đáng chú ý trên chiếc OPPO F3. OPPO đã mang chip xử lý 8 nhân lên F3 cùng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung lượng lớn 3.200 mAh. Với cấu hình này, OPPO F3 sẽ đáp ứng tốt những tác vụ thường ngày như xem phim, lướt web hay nặng hơn là chơi game hạng nặng.

Mang trong mình thông điệp “Đỏ đam mê - Say nhiệt huyết”, OPPO F3 phiên bản đặc biệt không chỉ là một chiếc smartphone đơn thuần mà còn là sản phẩm truyền cảm hứng tới người trẻ. Với F3 trên tay, chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật, tự tin hơn.

Ngoài màu sắc mang ý nghĩa đặc biệt, OPPO F3 còn được trang bị những tính năng hấp đẫn khó có thể bỏ qua như cụm camera selfie kép với góc rộng gấp đôi hay cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy.

Hơn 10.000 đơn hàng OPPO F3 đỏ ảnh 2 OPPO F3  đầy sức hút từ camera selfie kép

Nhờ cụm camera selfie kép, người dùng có thể chụp toàn bộ khung cảnh phía sau hoặc chụp nhóm đông người với một nút bấm mà không cần sử dụng các công cụ hỗ trợ như gậy chụp selfie. Tính năng cảm biến vân tay của F3 có độ nhạy chỉ 0.2 giây, ngoài dùng mở khóa máy còn có thể khóa riêng lẻ từng ứng dụng, giúp tăng tính riêng tư cho người dùng.

Tương tự đợt đặt hàng trước khi mở bán những chiếc OPPOF3 đầu tiên tại Việt Nam, OPPO F3 phiên bản giới hạn màu đỏ đi kèm bộ quà tặng gồm: 1 gậy selfie kiêm đèn flash trợ sáng để chụp ảnh ban đêm, selfie nơi thiếu sáng hay ngược sáng; 1 ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế, vừa khít với ngoại hình F3.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết quả hoạt động của FRT tương đối khả quan qua 6 tháng đầu năm 2021

Doanh thu FPT Retail tăng 24%

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) ghi nhận doanh thu tăng 24% và lợi nhuận trước thuế tăng 189% so với cùng kỳ năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ