Hơn 120 gian hàng tại Hội chợ triển lãm quận Tân Phú

SGGP
Hội chợ triển lãm quận Tân Phú (TPHCM) đã khai mạc vào tối 25-10 và sẽ kéo dài hết ngày 29-10 tại Khu B3 thuộc dự án Khu liên hợp Thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng (số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ).
Đây là hoạt động thiết thực do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Tân Phú tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng tiếp cận hàng Việt có chất lượng với giá cả hợp lý.
Năm nay, hội chợ có hơn 120 gian hàng tham gia, quy tụ đa dạng các mặt hàng: nông sản, ẩm thực, thực phẩm, thời trang, trang sức, mỹ phẩm, quà lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, trang trí nội thất, hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe…
Tạo điều kiện để người tiêu dùng tham quan, mua sắm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ chất lượng và uy tín do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.
Đặc biệt, ngoài các hoạt động kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, hội chợ còn là nơi hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, khảo sát thị hiếu người tiêu dùng, làm cơ sở để cải tiến và tiếp tục sản xuất các mặt hàng chất lượng, uy tín, có sức cạnh tranh.

HOÀNG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếp tục bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Tiếp tục bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Gồng lỗ và giữ giá là những giải pháp mà Saigon Co.op đang căng mình thực hiện thời gian qua nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên về dài hơi, cần có quyết sách tháo gỡ khó khăn để Saigon Co.op nói riêng và doanh nghiệp (DN) nói chung duy trì ổn định sản xuất, đáp ứng nhu cầu cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân.