Hơn 190 gian hàng tham gia Hội chợ Thái Lan 2016

(SGGP).- Tối 6-7, Hội chợ Thái Lan năm 2016 lần 3 đã được khai mạc tại Câu lạc bộ Văn hóa - TDTT Nguyễn Du, quận 1, TPHCM.

Hội chợ do Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam tổ chức; thu hút sự tham gia của hơn 190 gian hàng đến từ các công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan tại TPHCM. Trong 5 ngày, hội chợ trưng bày các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín tại Thái Lan trong các ngành thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, dệt may, thời trang, sản phẩm trang trí gia đình, đồ lưu niệm… Hội chợ còn có những hoạt động bên lề như chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm với những tiết mục mang đậm nét giao thoa văn hóa Việt - Thái để phục vụ khách tham quan.

Một gian hàng tại hội chợ hàng Thái Lan. Ảnh: Internet

Nhung Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Nông nghiệp

Kim ngạch nông sản Việt Nam và Nga thụt lùi

Kim ngạch xuất nhập khẩu nông sản giữa Việt Nam và Liên bang Nga đang có dấu hiệu thụt lùi. Chiều 22-4 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức cuộc họp trực tuyến với Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga bàn về các vấn đề thúc đẩy phát triển thương mại nông nghiệp, đặc biệt là xuất nhập khẩu giữa hai nước trong thời gian tới. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế