Hơn 300 công nhân “3 tại chỗ” trong KCX Tân Thuận được tiêm vaccine Vero Cell

SGGPO
Hơn 300 công nhân đang thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” trong khu chế xuất (KCX) Tân Thuận (quận 7, TPHCM) đã được tiêm mũi 1 vaccine Vero Cell.

Tin liên quan

Công nhân "3 tại chỗ" KCX Tân Thuận được tiêm vaccine Vero Cell sáng 15-8

Công nhân "3 tại chỗ" KCX Tân Thuận được tiêm vaccine Vero Cell sáng 15-8

Sáng 15-8, Trung tâm y tế quận 7 phối hợp Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM tổ chức tiêm vaccine cho công nhân tại các doanh nghiệp đang thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” trong KCX Tân Thuận. Theo đó, hơn 300 công nhân tại 33 doanh nghiệp đã được tiêm mũi 1 vaccine Vero Cell.

Trước khi tiêm, công nhân được khám sàng lọc, đo huyết áp, bác sĩ tư vấn, kiểm tra sức khỏe. Riêng với những công nhân quá thời hạn xét nghiệm Covid-19 trong 72 giờ cũng được xét nghiệm nhanh trước khi tiêm.

Hơn 300 công nhân '3 tại chỗ' trong KCX Tân Thuận được tiêm vaccine Vero Cell ảnh 1 Theo dõi sau tiêm tại KCX Tân Thuận

Theo Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, nhiều nữ công nhân trên 40 tuổi đã được tiêm mũi vaccine Vero Cell sau theo dõi đều thấy sức khỏe ổn định và đã quay trở lại công ty tiếp tục sản xuất. 

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã đề xuất được tiêm vaccine Vero Cell cho người lao động.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />