Hỗn chiến kinh hoàng ở Bình Chánh, 1 người chết, 2 người bị thương

SGGPO

Trong lúc ăn nhậu ở căn nhà được dựng tạm bợ tại xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh, TPHCM) thì nhóm bạn xảy ra cự cãi rồi cầm hung khí lao vào hỗn chiến. Hậu quả, 1 người tử vong và 2 người bị thương.

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 21-4, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang tiến hành điều tra truy xét vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại xã Tân Quý Tây.

Thông tin ban đầu, chiều 20-4, ông H. (khoảng 40 tuổi) cùng một nhóm bạn (khoảng 10 người) tổ chức ăn nhậu ở căn nhà được dựng tạm bợ tại xã Tân Quý Tây. Khi đã ngà ngà say, nhóm này xảy ra cự cãi lớn tiếng với nhau rồi cầm hung khí, chai bia lao vào hỗn chiến.

Hỗn chiến kinh hoàng ở Bình Chánh, 1 người chết, 2 người bị thương ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Hậu quả, ông H. và 2 người bị chém. Người dân đưa cả 3 người bị thương đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông H. đã tử vong. 2 người còn lại vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét nhóm đối tượng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án