Hỗn chiến trong quán karaoke, một người bị đâm 7 nhát

SGGPO

Chiều ngày 7-10, Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tích cực điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến ba người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, khoảng 23giờ 30 phút ngày 6-10, anh H. T. S. (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng) cùng 5 người bạn vào một quán karaoke tại thị trấn Liên Nghĩa để hát. Tại đây nhóm đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác khoảng 10 người, lời qua tiếng lại hai bên lao vào đánh nhau.

Hỗn chiến trong quán karaoke, một người bị đâm 7 nhát ảnh 1 Nạn nhân bị đâm thấu phổi đang được cấp cứu tại bệnh viện

Trong lúc hỗn chiến, anh S. bị đâm và chém 7 nhát trong đó 2 nhát vào đầu và 5 vết ở lưng, thấu phổi, hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương nhẹ tại chân và tay.

Ngay sau khi xảy ra hỗn chiến các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.