Họp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Nam Bộ kháng chiến

SGGPO
Ngày 16-9, Câu lạc bộ (CLB) Truyền thống kháng chiến Khối Công an tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23-9-1945 – 23-9-2022) và Kỷ niệm 36 năm Thành lập CLB Truyền thống kháng chiến Khối Công an (1986 - 2022). 

Tin liên quan

Họp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Nam Bộ kháng chiến

Họp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Nam Bộ kháng chiến

CLB Truyền thống kháng chiến Khối Công an hiện có 68 thành viên, là nhân chứng sống của các thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc. Hiện nay, các thành viên dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động do CLB và địa phương tổ chức. Tại buổi gặp mặt, các thành viên đã ôn lại truyền thống hào hùng và dành nhiều lời quan tâm, thăm hỏi nhau. 

Họp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Nam Bộ kháng chiến ảnh 1 Thiếu tướng Trần Đức Tài tặng hoa chúc mừng CLB

Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM ghi nhận, trân trọng kết quả hoạt động của CLB trong thời gian qua. Đồng thời, thiếu tướng Trần Đức Tài gửi lời tri ân tới ban chủ nhiệm và toàn thể hội viên CLB.

Công an TPHCM tin tưởng với bầu nhiệt huyết của mình, các đồng chí vẫn luôn là những “cây cao bóng cả” là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Những kinh nghiệm sống, chiến đấu của các đồng chí luôn là những kiến thức thực tiễn vô cùng quý báu để Công an TPHCM và địa phương tiếp thu, vận dụng trong công tác công an, xây dựng lực lượng Công an TPHCM trong sạch vững mạnh.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bệnh viện TP Thủ Đức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Ngày 14-11, Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, giới thiệu đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại bệnh viện những hình ảnh, tư liệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Chủ động trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đấu tranh trên mặt trận tư tưởng được coi là mặt trận xung kích hàng đầu quyết định an nguy của Đảng, của chế độ. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, sự phát triển bùng nổ của internet, mạng xã hội (MXH) và những vấn đề nảy sinh từ mặt trái của nền kinh tế thị trường, sự chống phá của thế lực thù địch, phản động ngày càng có những chiêu thức, thủ đoạn mới tinh vi hơn.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Vì sao một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh xin thôi chức vụ?

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh giao Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ninh, Ban cán sự Đảng ủy UBND tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Phạm Văn Thành theo quy định.

Cải cách hành chính

Quận 11 trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua bưu điện và thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 21-11, UBND quận 11 (TPHCM) tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính viễn thông, thanh toán không dùng tiền mặt”; Quét mã QR thanh toán không dùng tiền mặt tại Bộ phận Một cửa quận và ra mắt cẩm nang số "Những điều cần biết và thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh".

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP