Họp mặt Phòng Quân báo Miền - QK7

(SGGP).- Sáng 18-9, hơn 500 tướng lĩnh, sĩ quan, CB-CS đang sinh sống tại các tỉnh, thành phía Nam - những người đã từng phục vụ, công tác ở Phòng Quân báo Miền - QK7 - đã họp mặt tại TPHCM.

Phòng Quân báo - Bộ Tham mưu Miền đã được phong tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng LLVT nhân dân -tiền thân là cơ quan nghiên cứu địch tình thuộc Ban Quân sự - Trung ương Cục miền Nam.

Thời gian qua, Ban Liên lạc truyền thống Phòng Quân báo Miền - QK7 đã tìm kiếm và quy tập được 35 hài cốt liệt sĩ; vận động xây dựng 23 nhà tình nghĩa, tình thương tặng các CB-CS ở các tỉnh, thành và xây dựng bia tưởng niệm ở Núi Bà (tỉnh Tây Ninh)…

Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP