Hotgirl Ngọc Miu phủ nhận hành vi phạm tội

SGGP
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, người chung sống như vợ chồng với Dương) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy. 

Tin liên quan

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy

Ngày 8-5, phiên tòa xét xử sơ thẩm 10 bị cáo trong đường dây sản xuất, mua bán trái phép ma túy tổng hợp đặc biệt lớn do Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ TP Hà Nội) cầm đầu bước sang ngày thứ 2.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, người chung sống như vợ chồng với Dương) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy. Ngọc khai rằng do không cùng quan điểm trong cuộc sống nên không hỏi đến công việc của Dương và Dương cũng không nói về việc làm của mình. Văn Kính Dương cũng khai tuy sống chung nhà nhưng Ngọc không biết Dương điều hành đường dây sản xuất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 6-4-2017, trước khi bị bắt, Dương gọi điện thoại kêu Ngọc nói Nguyễn Thu Huyền, một đối tượng trong đường dây, qua nhà lấy đồ (ma túy) mang cất giấu. Ngọc đặt phòng tại một khách sạn ở quận 10 để Huyền cất giấu thuốc lắc. Khám xét căn phòng, công an thu 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là 855g. Ngọc bị truy tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tuy nhiên, trong phần thẩm vấn, Ngọc khẳng định nếu biết bên trong túi có chứa ma túy thì đã không giúp thuê khách sạn, không chở Huyền đi cất.

Ông Văn Trọng Thái (cha của Dương) cho biết trong khi bị truy nã sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hóa, Dương có gọi điện thoại báo đã vào TPHCM sinh sống. Sau đó, nghe nói Dương làm ăn ở Campuchia và TPHCM, vợ chồng ông gửi Dương hơn 4 tỷ đồng nhờ mua nhà.

THỤC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.

An ninh - trật tự

Bé gái 17 tuổi nghi bị hành hung và nhục mạ

Ngày 11-8, gia đình anh Trần Quốc V. (42 tuổi, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) phản ánh đến PV Báo SGGP về việc con gái mình là cháu Tr.Đ.Th. (17 tuổi) bị một nhóm thanh niên bắt cóc, chở đến ngôi nhà ở thôn Phụng Sơn (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đánh đập, hành hung, nhục mạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.