Hotgirl Ngọc Miu phủ nhận hành vi phạm tội

SGGP
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, người chung sống như vợ chồng với Dương) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy. 

Tin liên quan

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy

Ngày 8-5, phiên tòa xét xử sơ thẩm 10 bị cáo trong đường dây sản xuất, mua bán trái phép ma túy tổng hợp đặc biệt lớn do Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ TP Hà Nội) cầm đầu bước sang ngày thứ 2.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, người chung sống như vợ chồng với Dương) phủ nhận việc tham gia đường dây ma túy. Ngọc khai rằng do không cùng quan điểm trong cuộc sống nên không hỏi đến công việc của Dương và Dương cũng không nói về việc làm của mình. Văn Kính Dương cũng khai tuy sống chung nhà nhưng Ngọc không biết Dương điều hành đường dây sản xuất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 6-4-2017, trước khi bị bắt, Dương gọi điện thoại kêu Ngọc nói Nguyễn Thu Huyền, một đối tượng trong đường dây, qua nhà lấy đồ (ma túy) mang cất giấu. Ngọc đặt phòng tại một khách sạn ở quận 10 để Huyền cất giấu thuốc lắc. Khám xét căn phòng, công an thu 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là 855g. Ngọc bị truy tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tuy nhiên, trong phần thẩm vấn, Ngọc khẳng định nếu biết bên trong túi có chứa ma túy thì đã không giúp thuê khách sạn, không chở Huyền đi cất.

Ông Văn Trọng Thái (cha của Dương) cho biết trong khi bị truy nã sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Thanh Hóa, Dương có gọi điện thoại báo đã vào TPHCM sinh sống. Sau đó, nghe nói Dương làm ăn ở Campuchia và TPHCM, vợ chồng ông gửi Dương hơn 4 tỷ đồng nhờ mua nhà.

THỤC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An ninh - trật tự

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.