Hương vị euro

Dự đoán euro trên… núi đôi

Cựu diễn viên phim “nhà nghèo” 32 tuổi Virginie Caprice có cách riêng rất hấp dẫn trong việc dự đoán các trận EURO 2012. Trên mạng xã hội Twitter với biệt danh “Vivi La Pieuvre”, cô khoe những bức ảnh gần như mát trời 100% và viết lên một phần cơ thể (chủ yếu là trên núi đôi) dự đoán kết quả trận đấu sắp tới. Dù đoán sai trận Pháp thắng Thụy Điển 2-1, nhưng nhìn chung, cô đoán trúng gần 50% các trận từ đầu giải đến nay.

Voi nelly chọn hy lạp

Voi Nelly ở công viên Serengeti của thành phố Hodenhagen (miền Bắc nước Đức) từng đoán trúng các trận vòng bảng của tuyển Đức. Hôm 19-6 qua, Nelly tiếp tục dự đoán trận tứ kết giữa Đức và Hy Lạp, nhưng lần này Nelly lại sút bóng vào khung thành có lá cờ Hy Lạp, tức chọn đội bóng này giành chiến thắng.

Nelly dự đoán

Wags tuyển pháp không vui

Được LĐBĐ Pháp mời đến Kiev theo dõi trận Pháp gặp Thụy Điển, thế nhưng, WAGs tuyển Pháp không vui, thậm chí thất vọng trước lối chơi của đội bóng và thua tệ hại 0-2. Không biết, họ có muốn hiện diện trên khán đài theo dõi trận tứ kết gặp Tây Ban Nha hay không?

Wags tuyển Pháp trên khán đài

NGỌC HÂN

Bạc tình lang

Chuyện với ả tóc vàng của tạp chí Playboy Gina-Lisa Lohfink tại khách sạn ở Berlin (Đức) trước EURO tưởng đã chìm xuồng thì nay, Jerome Boateng có thể xao nhãng thi đấu vì chuyện ấy. Nhân cơ sự, bất ngờ vợ cũ Sherin tố “Jerome luôn lừa dối tình cảm. Không hiểu sao anh ta vẫn có tên ở đội tuyển”. Vợ chồng họ đã ly dị cách đây 1 năm và Sherin nuôi 2 con gái.

Lợn tiên tri

Chú lợn tiên tri Funtik dù được chủ nhà Ucraina tung hê hết lòng nhưng với những dự đoán chỉ đạt được 66% độ chính xác (có máy tính thống kê chi tiết) đã không còn được tin tưởng. Thậm chí, người ta vẽ biếm họa Funtik ngay sau trận Pháp thua Thụy Điển để dè biễu. Bức họa chế giễu thế này: Cầu thủ Pháp “Chú mày dự đoán đội Pháp thắng, nhưng chúng ta lại thua. Vậy tốt nhất hãy làm món thịt xông khói còn hơn”. Lợn Funtik đáp lại: “Dù sao tôi cũng chỉ là 1 chú lợn và lại thích dự đoán lừa. Cuối cùng thì Ucraina cũng thắng thôi”. Lợn Funtik năm nay 3 tuổi và nặng 386 kg.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác