Hương vị Hà Lan tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018

Từ ngày 14-11 đến 17-11, Vietnam Food expo2018 - Triển lãm quốc tế thực phẩm hàng đầu của Việt Nam, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TPHCM).

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

Hà Lan là Quốc gia danh dự tại triển lãm này - nơi trưng bày đầy đủ nhất các loại thực phẩm và công nghệ chế biến thực phẩm, cung cấp cơ hội kinh doanh quy mô lớn cho thị trường trong nước và khu vực. 

Hà Lan mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết có thể đóng vai trò làm chất xúc tác cho sản xuất nông nghiệp bền vững tại Việt Nam. 

Gian hàng Hà Lan - Holland Pavillion và chuỗi sự kiện diễn ra trong suốt triển lãm cùng bí quyết và kinh nghiệm chuyên môn cũng như sản phẩm chất lượng cao của các công ty Hà Lan, cần cho sự tăng trưởng bền vững của ngành nông nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế