Therdsak Chaiman:

“Indonesia là ứng cử viên vô địch”

Cầu thủ xuất sắc nhất Tiger Cup 2002, tiền vệ Therdsak Chaiman (ảnh) hiện là đội trưởng  tuyển Thái Lan vừa đưa ra nhận định cho danh hiệu vô địch Tiger Cup lần này. Theo Chaiman thì tuyển Indonesia là ứng cử viên số 1.

“Indonesia là đội bóng tốt hơn Singapore, Malaysia và Myanmar. Họ đã chứng minh điều đó ở vòng đấu bảng tại Việt Nam, tôi đã xem Indonesia thi đấu qua truyền hình và nhận thấy rằng lối chơi của họ rất có tổ chức. Không những thế, đây còn là đội bóng luôn thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất”.

Chaiman cho biết thêm rằng sức mạnh mà Indonesia có được hiện nay nhờ vào tài cầm quân của huấn luyện viên Peter Withe - người thầy cũ của anh ở đội tuyển Thái Lan. “Ông Withe đã đem đến sự khác biệt cho đội tuyển Indonesia kể từ ngày đến đây nắm đội. Chính tài năng cầm quân của ông đã giúp họ trở thành một đội tuyển mạnh”.

 · LĐBĐ Indonesia trích tiền gây quỹ ủng hộ những nạn nhân trong tai nạn sóng thần
 Liên đoàn bóng đá Indonesia vừa quyết định trích 25 triệu rupiah tiền bán vé của trận bán kết giữa Indonesia – Malaysia để gây quỹ ủng hộ cho những nạn nhân xấu số trong tai nạn sóng thần vừa xảy ra tại Indonesia và một số nước khác. Quyết định dành tặng số tiền trên được công bố ngay trước khi diễn ra trận đấu này.

P.L
 
 

Các tin, bài viết khác