Indonesia trở thành điểm đến du lịch tốt nhất thế giới

SGGP
Indonesia đã được mệnh danh là điểm đến du lịch tốt nhất thế giới dựa trên Chỉ số du lịch Hồi giáo toàn cầu (GMTI) 2019, vượt xa 130 điểm đến trên toàn thế giới. 

Indonesia trở thành điểm đến du lịch tốt nhất thế giới

Cơ quan xếp hạng Mastercard Crescent Rating Global Muslim Travel Index đã đưa Indonesia lên vị trí số 1, cùng với Malaysia, dựa trên tiêu chuẩn GMTI, với số điểm là 78. Báo cáo GMTI phân tích dựa trên 4 tiêu chí, gồm: truy cập, truyền thông, môi trường và dịch vụ.

Ðể đạt được điều này, Indonesia đã nỗ lực và nghiêm túc áp dụng Chỉ số du lịch Hồi giáo Indonesia (IMTI) theo tiêu chuẩn của GMTI. Indonesia cũng tích cực cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ thuật và tổ chức hội thảo cho các nhà điều hành 10 điểm du lịch trong nước...

LAM ÐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn bản giáo trình Tiếng Việt dễ học năm 2019

Để tiếng Việt dễ học

Suốt 1/4 thế kỷ, giáo trình Tiếng Việt dễ học đã gắn bó với người học tiếng Việt ở Pháp. Đúng với tiêu chí “dễ học”, “tự học” của Nhà xuất bản Assimil (Paris), người học chỉ cần chú ý, chuyên cần trong vài tháng là có thể tiếp thu được vốn từ vựng tương đối và những quy tắc ngữ pháp cơ bản của tiếng Việt.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chuyến bay kêu gọi bình đẳng giới

Mới đây, hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ đã tổ chức một chuyến bay mang tên WING (Women Inspiring our Next Generation) với toàn bộ 120 hành khách đều là phụ nữ có tuổi từ 12 đến 18.