Intel và Yahoo! phối hợp mang Internet đến với TV

(SGGPO).- Diễn đàn các nhà phát triển Intel đang diễn ra tại Mỹ (từ 19 đến 22-8) đã công bố cho biết hai hãng Intel và Yahoo! đang phối hợp xây dựng một khung ứng dụng dành cho TV và các thiết bị điện tử tiêu dùng có liên quan, sử dụng kiến trúc Intel, kết hợp tính mở rộng, tính cá nhân hóa và tính cộng đồng của Web với sự đơn giản và sức mạnh giải trí của TV.

Khung ứng dụng này, được gọi là kênh Widget Channel, sẽ giới thiệu một phương thức mới và thân thiện với người sử dụng để thưởng thức các nội dung Web khi xem các chương trình truyền hình trên TV.

Kênh Widget Channel được tăng thêm sức mạnh bởi động cơ Yahoo! Widget Engine và được tối ưu hoá để tận dụng hiệu suất hoạt động và các khả năng của bộ vi xử lý Intel Media Processor CE 3100.

Thông tin thêm về Kênh Widget Channel và động cơ Yahoo! Widget Engine có thể được tìm thấy tại địa chỉ www.intel.com/pressroom/idf  hoặc connectedtv.yahoo.com/newsroom.

Khắc Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Với những bước đi vững chắc trong lộ trình thương mại hóa dịch vụ 5G, Viettel đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và người dân trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong về cung cấp 5G trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.