ISO 9001:2015 giúp Grab “chặt” hơn

Grab, công ty ứng dụng đặt xe qua thiết bị di động hàng đầu Đông Nam Á, vừa được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực này được bảo chứng toàn cầu về khả năng quản lý chất lượng và quy trình điều hành.

Để đạt được chứng chỉ trên, Grab đã tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ để đạt được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của ISO. Việc cả 6 thị trường khu vực gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đều đạt được những chuẩn mực nghiêm ngặt này, cho thấy Grab đạt được bước phát triển cao và đồng bộ trên mọi lĩnh vực của quản lý chất lượng, bao gồm cả việc quản trị nội bộ, cải tiến quy trình phục vụ hành khách, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Theo CEO kiêm đồng sáng lập Grab, ông Anthony Tan, chứng chỉ ISO 9001:2015 là một minh chứng mạnh mẽ cho khả năng vận hành và quản lý, điều giúp Grab trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với chính phủ, các đối tác và khách hàng. Hơn thế nữa, đây cũng là một cam kết bền vững của Grab – cam kết cung cấp dịch vụ vượt trội cho đối tác và khách hàng.

Chứng chỉ ISO 9001:2015 đồng nghĩa với việc tổ chức quốc tế ISO đã xác nhận, và vẫn tiếp tục kiểm tra sát sao việc Grab quản lý hệ thống dữ liệu của khách hàng và đối tác lái xe. Nói cách khác, Grab cam kết bảo mật tối đa thông tin khách hàng và đối tác.

Áp dụng bộ tiêu chuẩn này, Hệ thống quản lý chất lượng của tài xế tại Grab được vận hành cực kỳ nghiêm ngặt. Bất kỳ sai phạm nào của cá nhân tài xế sẽ được xử lý nghiêm ngặt, không chỉ bởi Grab Việt Nam, mà còn bởi quy trình chặt chẽ của Grab trên toàn khu vực…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />