ISO 9001:2015 giúp Grab “chặt” hơn

Grab, công ty ứng dụng đặt xe qua thiết bị di động hàng đầu Đông Nam Á, vừa được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực này được bảo chứng toàn cầu về khả năng quản lý chất lượng và quy trình điều hành.

Để đạt được chứng chỉ trên, Grab đã tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ để đạt được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của ISO. Việc cả 6 thị trường khu vực gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đều đạt được những chuẩn mực nghiêm ngặt này, cho thấy Grab đạt được bước phát triển cao và đồng bộ trên mọi lĩnh vực của quản lý chất lượng, bao gồm cả việc quản trị nội bộ, cải tiến quy trình phục vụ hành khách, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Theo CEO kiêm đồng sáng lập Grab, ông Anthony Tan, chứng chỉ ISO 9001:2015 là một minh chứng mạnh mẽ cho khả năng vận hành và quản lý, điều giúp Grab trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với chính phủ, các đối tác và khách hàng. Hơn thế nữa, đây cũng là một cam kết bền vững của Grab – cam kết cung cấp dịch vụ vượt trội cho đối tác và khách hàng.

Chứng chỉ ISO 9001:2015 đồng nghĩa với việc tổ chức quốc tế ISO đã xác nhận, và vẫn tiếp tục kiểm tra sát sao việc Grab quản lý hệ thống dữ liệu của khách hàng và đối tác lái xe. Nói cách khác, Grab cam kết bảo mật tối đa thông tin khách hàng và đối tác.

Áp dụng bộ tiêu chuẩn này, Hệ thống quản lý chất lượng của tài xế tại Grab được vận hành cực kỳ nghiêm ngặt. Bất kỳ sai phạm nào của cá nhân tài xế sẽ được xử lý nghiêm ngặt, không chỉ bởi Grab Việt Nam, mà còn bởi quy trình chặt chẽ của Grab trên toàn khu vực…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).