Tin bóng đá ...

Issawa về An Giang

* Issawa về An Giang. Cầu thủ người Thái Lan và là cựu cầu thủ của Bình Định, Đồng Nai sẽ thi đấu cho đội An Giang từ mùa bóng 2007 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo lãnh đạo đội bóng thì việc thu hẹp số lượng ngoại binh chỉ còn đăng ký 3 đá 2 thay vì 5/3 như những mùa trước nên việc tuyển chọn ngoại binh sẽ chắc lọc kỹ càng hơn. Dự kiến đội sẽ trang bị thêm 2 suất ngoại binh còn lại đều ở hàng tấn công và tất cả sẽ được “trình làng” ở giải bóng đá truyền thống được tổ chức vào tháng 12 tới.

* Bình Dương sẽ có ngoại binh đã thi đấu ở World Cup 2006? Một công ty môi giới đã gởi bản giới thiệu cầu thủ nước ngoài đến đội Bình Dương, qua đó cả 6 cầu thủ trên đều có cùng quốc tịch Trinindad & Tobago, trong đó có nhiều cầu thủ đã thi đấu ở World Cup 2006 vừa qua. Một danh sách giới thiệu khá hấp dẫn, tuy nhiên sẽ còn chờ buổi họp giữa Ban lãnh đạo đội bóng với HLV Lê Thụy Hải trước khi quyết định.

* Cúp Hoàng đế Quang Trung 2006 dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1-2007. Thành công của Pisico Bình Định ở mùa bóng vừa qua không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong ý định tài trợ, quảng cáo mà còn có một công ty muốn tài trợ cho giải bóng đá quốc tế truyền thống trên.

* HLV Trần Văn Phúc vẫn chưa xác định khả năng đi hay ở lại với đội Halida Thanh Hóa khi thời hạn hợp đồng giữa ông với CLB sẽ kết thúc vào cuối tháng này. Dù đã nhận được nhiều lời mời gọi từ các đội bóng nhưng HLV kỳ cựu này vẫn chưa quyết định.

H.G

Các tin, bài viết khác