Jetstar Pacific vận chuyển hoa tết

(SGGP).- Ngày 4-1, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, bắt đầu từ nay cho đến 7-2-2012, Jetstar Pacific sẽ thực hiện dịch vụ vận chuyển mai, đào dạng cành theo phương thức hành lý ký gửi tại các sân bay.

Mỗi hành khách được mang một bó mai, đào (ngoài mức hành lý ký gửi tiêu chuẩn), mỗi bó tối đa 2 cành, có bao bọc bên ngoài với kích thước không vượt quá 120cm x 50cm x 50cm. Hành khách có nhu cầu đăng ký đặt trước dịch vụ qua tổng đài 19001550 hoặc tại các phòng vé chính thức của Jetstar Pacific. Mức phí áp dụng 250.000 đồng/bó đối với các đường bay giữa TPHCM và Đà Nẵng, trên các đường bay giữa TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh là 350.000 đồng/bó.

Th.Tuyết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: