JW hỗ trợ 2 tỷ đồng phẫu thuật hô móm cho người nghèo

Ngoài cảm giác tự ti vì ngoại hình kém xinh, những trường hợp bị hô móm còn thường xuyên gặp bất lợi trong cuộc sống vì luôn tự tạo khoảng cách với mọi người. Thế nên không ít người đã rơi vào tình trạng trầm cảm, đặc biệt là khi cơ hội chữa trị “gần như bằng không” bởi chi phí một ca phẫu thuật hô móm hiện nay rất cao.

Hiểu và luôn mong muốn góp phần hỗ trợ thay đổi cuộc sống cho người bệnh chưa có đủ điều kiện kinh tế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình “Hỗ trợ 100% phí phẫu thuật hô móm cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Trần Lữ Anh Khoa từng bị móm nặng, hoàn cảnh khó khăn, được JW hỗ trợ phẫu thuật

Chỉ sau vài ngày công bố chương trình, JW đã nhận được hàng trăm lá thư đăng ký tham gia cùng những tâm sự hết sức cảm động bởi những mặc cảm về ngoại hình. Cảm thông với những hoàn cảnh ấy, JW tổ chức chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí hô móm cho những trường hợp khó khăn với giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho những người không có điều kiện về kinh tế có thể khắc phục được tình trạng hô móm của mình, tìm lại nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống.

Thời gian diễn ra chương trình: từ nay đến hết ngày 31-5-2016; đối tượng là người bị hô móm từ 18 tuổi trở lên. Chi tiết chương trình: 3 bệnh nhân đặc biệt phẫu thuật hàm hô, móm miễn phí 100%; 5 bệnh nhân miễn phí 50%; 10 bệnh nhân miễn phí 30%. Thông tin về chương trình tại: http://thammyhanquoc.vn hoặc qua điện thoại: 0968682222 - 0968681111.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Thuốc