K+ công bố lịch phát sóng mùa giải 2014- 2015

Tiếp nối mùa giải trước, các thuê bao của Truyền hình K+ sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh (Premier League) trong mùa giải 2014-2015.

Đặc biệt, K+ có bản quyền phát sóng các trận đấu ngày Chủ nhật; các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18 giờ 45 hoặc 19 giờ 45 (giờ Việt Nam); quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Toàn bộ quyền phát sóng này được áp dụng trên cả 2 chuẩn phát sóng SD và HD.

Bên cạnh đó, Truyền hình K+ tiếp tục phát các giải bóng đá hàng đầu khác, như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions League, Europa League, Championship, League 1, League 2, Carling Cup… Hai giải đấu mới là Guinness International Cup 2014 và FA Cup cũng được phát sóng trong mùa giải này.

Các chương trình đồng hành (không bao gồm Trận đấu 10 phút) sẽ được phát sóng miễn phí (không khóa mã), các khán giả không phải là thuê bao K+ đang sử dụng đầu thu số vệ tinh có thể thưởng thức các chương trình này của K+. Riêng các thuê bao Access+ và thuê bao cũ của K+ còn được xem miễn phí trận đấu khai mạc giải Ngoại hạng Anh giữa Man.United và Swansea truyền hình trực tiếp lúc 18 giờ 40 ngày 16-8 trên kênh K+1.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác