Kaka: “Đá cùng Ronaldo là cả một giấc mơ”

Sau khi gia nhập AC Milan, Ronaldo ngay lập tức nhận được những lời khích lệ. Kaka, đồng đội tại tuyển Brazil hân hoan cho biết trên trang web của CLB: “Khi Ronaldo được người ta gọi là Il Fenomeno (hiện tượng), khi anh ta là cầu thủ hay nhất thế giới, tôi chỉ vừa mới chập chững bước vào sự nghiệp. Vì thế việc anh ấy đến với Milan và sắp trở thành đồng đội của tôi, nó giống như là một ước mơ đã trở thành sự thật”.

Ronaldo đã chuyển đến Milan sau khi liên tục bị HLV Capello chỉ trích là quá béo. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn còn những phẩm chất của một tay săn bàn hàng đầu và Kaka tin rằng anh sẽ là một thành viên chủ chốt của Milan.

Nhận được những lời khen này, Ronaldo có lẽ cũng thấy khích lệ phần nào. Hôm thứ năm, khi đến xem trận Milan và Roma hòa 2-2 tại Cúp Italia, toàn thể các CĐV Milan đã đứng dậy và dành cho anh những tràng pháo tay.

Đội trưởng Maldini cũng dành cho Ronaldo những lời động viên: “Sau Maradona, Ronaldo là đối thủ nguy hiểm nhất mà tôi đừng đối mặt. Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Anh ấy đến, chúng tôi sẽ có một sự tăng cường rất đáng kể”.

Còn Ronaldo, anh nói gì khi gia nhập Milan? Ai cũng biết Ronaldo muốn gia nhập Milan đến như thế nào tuy nhiên vẫn ngạc nhiên khi nghe anh nói: “Tôi hạnh phúc tại Milan. Dù bây giờ tôi vẫn còn là một cầu thủ của Real và còn một số đợt kiểm tra nữa nhưng tôi mong mình sẽ sớm là cầu thủ của Milan. Thời gian qua tại Real như địa ngục và làm việc với Capello quả là một cơn ác mộng khủng khiếp”.

T.M.

Các tin, bài viết khác