Kaka e ngại Nakamura

Tiền vệ nhạc trưởng Kaka của AC Milan  khẳng định ngôi sao người Nhật Shunsuke Nakamura là mối đe dọa lớn cho cơ hội vào tứ kết Champions League của CLB Italia trong trận đấu lượt về trên sân San Siro.

Tiền vệ của Celtic đã bị gãy xương bàn tay từ tuần trước nhưng quả quyết sẽ ra sân để giúp đội bóng Scotland hoàn thành mục tiêu ghi bàn trên sân khách.

Shunsuke Nakamura là cầu thủ mang đến cho Celtic những đường chuyền sáng giá trong những pha bóng chết cũng như phô bày những cú chạm bóng bài bản trên tuyến tiền vệ. Dù Nakamura thất bại trong việc ghi dấu ấn của mình ở lượt đi trên sân Parkhead thì Kaka vẫn cảm thấy năng lực đáng nể của cầu thủ này.

Anh nói: “Trong đội hình Celtic, tôi đặc biệt đánh giá cao Nakamura, đó là một cầu thủ giỏi và rất thông minh. Sức mạnh chủ yếu của anh ta là những quả sút phạt và đường chuyền bổng. Anh ta rất giỏi trong việc châm mồi cho đội trên cả hai phương diện đó”.

Kaka cũng quả quyết là anh không nghi ngờ năng lực cũng như quyết tâm của Milan trong cuộc chiến này. “Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng cho trận đấu này. Champions League luôn là điều gì đó khác biệt nhưng năm nay, nó thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều, bởi vì đó là mục tiêu chủ chốt của chúng tôi mùa này”.


THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác