Kẻ tâm thần hiếp dâm cháu gái 8 tuổi

Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) vừa tiếp nhận một bệnh nhi gái 8 tuổi (ở Hà Tây) nhập viện trong tình trạng bị rách bộ phận sinh dục, hậu môn; có hiện tượng thủng ruột, loét tá tràng.

Theo đánh giá chuyên môn, nguyên nhân là em bị một người hàng xóm mắc bệnh tâm thần cưỡng hiếp. Lãnh đạo bệnh viện cho hay, hiện các bác sĩ đã tạo hình hậu môn giả cho cháu, đồng thời tiến hành khâu lại các phần bị rách. Đáng ngại nhất là hiện nay bệnh nhân bị sang chấn tinh thần rất nặng, phải có sự vào cuộc của bác sĩ tâm lý.

Q.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Nghệ An: Tai nạn mỏ đá, hai người thương vong

Chiều 27-11, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An và huyện Quỳ Hợp đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở mỏ đá tại xã Châu Quang khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

 

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.