Kết nạp 83 đảng viên đợt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

(SGGP). – Sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tại Đảng bộ Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường, đã có nhiều cơ sở Đảng gắn cuộc vận động với xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, phát triển đảng viên mới.

Điển hình, trong 2 năm, Đảng bộ Công ty Đo đạc địa chính và công trình đã kết nạp được 83 đảng viên mới (vượt hơn 50% chỉ tiêu đề ra). Đảng bộ hiện có 16 chi bộ, Đảng bộ bộ phận và 43 chi bộ trực thuộc được công nhận trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền.

H.Nam

  • Hội thi “Cán bộ hội phụ nữ cơ sở giỏi - 2009”

(SGGP). – Hội LHPN TPHCM vừa tổ chức Hội thi “Cán bộ hội phụ nữ cơ sở giỏi - 2009”. Gần 80 cán bộ Hội Phụ nữ đến từ 24 quận, huyện và các đơn vị cơ sở trực thuộc Thành hội đã tham gia 2 phần thi: kiến thức và kỹ năng, gồm có thi thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục đám đông…

Theo Hội LHPN TP, hội thi nhằm tạo môi trường giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Những cán bộ hội xuất sắc sẽ được chọn để đại diện cho Hội LHPN TP tham dự Liên hoan giao lưu cán bộ hội cơ sở giỏi toàn quốc vào tháng 10-2009.

Th.Hợp

  • Phú Nhuận: Trên 60% cựu chiến binh có cuộc sống ổn định

(SGGP). – Tại hội nghị tổng kết 20 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, Hội Cựu chiến binh (CCB) Q.Phú Nhuận cho biết: Từ năm 1990 đến nay, hội đã sửa chữa, xây tặng 145 căn nhà tình nghĩa, tình thương; giới thiệu việc làm cho 553 hội viên. Ngoài ra, hội đã vận động trên 4 tỷ đồng hỗ trợ vốn và chăm lo cho hội viên nghèo trên địa bàn.

Toàn quận hiện có hơn 60% CCB có cuộc sống khá và giàu, trong đó có 26 CCB làm kinh tế giỏi, trở thành chủ trang trại, giám đốc công ty.

N.Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Việt Nam và Thế giới

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug

Hai Chủ tịch Quốc hội cũng cho rằng, cần tích cực hợp tác thông qua Cơ chế Covax, bảo đảm thực hiện nhanh chiến lược vaccine của mỗi nước; xem xét việc trao đổi chuyên gia, cũng như nghiên cứu thí điểm hình thức du lịch hay các hoạt động khác trên cơ sở hộ chiếu vaccine trong thời gian tới.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP