Khắc phục ô nhiễm tại khu xử lý chất thải Đa Phước

SGGP
UBND TPHCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thực hiện các giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước; báo cáo tình hình thực hiện dự án vành đai cây xanh cách ly khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước.
Cùng với đó, TP cũng chỉ đạo UBND huyện Bình Chánh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, trồng cây xanh cách ly và giải quyết các vấn đề môi trường phát sinh của Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước; đồng thời tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường.


ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />