“Khách sạn con nhộng” ở Thượng Hải

Hãng Reuters đưa tin, thành phố Thượng Hải đã cho ra đời loại hình “khách sạn con nhộng” (ảnh) đầu tiên tại Trung Quốc, nhằm phục vụ những du khách ít tiền hoặc những người làm công có thu nhập thấp chỉ cần một chỗ để ngả lưng vào buổi tối.

Khách sạn này có 68 chiếc giường ngủ được thiết kế thành từng khoang riêng biệt, bên trong có chăn, màn, gối, đèn chiếu sáng, màn hình tivi, ổ cắm điện và cả dịch vụ Internet. Diện tích của phòng ngủ này vừa đủ một chiếc giường đơn rộng 1,1m và dài 2,2m. Giá phòng khoảng 10,24 USD nếu ở trong 10 tiếng đồng hồ và 13,26 USD cho 1 ngày.  

P.NAM 

*****

Ông trùm cửa hiệu bánh pizza muốn ra tranh cử Tổng thống Mỹ

Herman Cain (ảnh), ông trùm cửa hiệu bánh pizza Bố Già (Godfather) cho biết đang thành lập ủy ban thăm dò khả năng ra ứng cử Tổng thống Mỹ năm 2012. Nếu vậy, đây có thể là người đầu tiên ra tranh cử Tổng thống Mỹ trong kỳ bầu cử tới.

Ông chủ người Mỹ gốc Phi và là người dẫn chương trình trò chuyện trên đài phát thanh ở Atlanta này hiện có trong danh sách giám đốc các công ty hàng đầu của Mỹ. Nhiều nhà phân tích của Mỹ cho rằng tỷ lệ thắng cử của ông Cain là 1/1.000.  

K.MINH

Các tin, bài viết khác