Khách sạn OYO nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019”

OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới, vừa nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019” tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN - Ấn Độ lần thứ 4 và giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” được tổ chức tại Manila, Philippines.

Khách sạn OYO nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019”

ASEAN đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của OYO, khi được kỳ vọng sẽ mở rộng ra toàn cầu kể từ khi OYO triển khai hoạt động ở Malaysia vào tháng 1-2016. OYO hiện đã có mặt ở hơn 160 thành phố, hơn 1.500 khách sạn được nhượng quyền và cho thuê ở khắp Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

D.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />