Khách sạn OYO nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019”

OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới, vừa nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019” tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN - Ấn Độ lần thứ 4 và giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” được tổ chức tại Manila, Philippines.

Khách sạn OYO nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN - Ấn Độ 2019”

ASEAN đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của OYO, khi được kỳ vọng sẽ mở rộng ra toàn cầu kể từ khi OYO triển khai hoạt động ở Malaysia vào tháng 1-2016. OYO hiện đã có mặt ở hơn 160 thành phố, hơn 1.500 khách sạn được nhượng quyền và cho thuê ở khắp Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

D.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HoSE triển khai 3 chỉ số đầu tư mới

Theo thông báo, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) chính thức triển khai 3 chỉ số đầu tư mới trên sàn TPHCM: Vietnam Diamond Index (VN Diamond), Vietnam Financial Select Sector Index (VNFin Select) và Vietnam Leading Financial Index (VNFin Lead) từ hôm nay 18-11. 

Thị trường

Bước tiến mới mở cửa thị trường hàng không

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng cho biết, 2 nghị định thư vừa được ký kết là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu mở cửa thị trường hàng không khu vực ASEAN.

Địa ốc

Nông nghiệp

Phát triển sản phẩm nông nghiệp chủ lực

Sau một năm, các sản phẩm nông nghiệp chủ lực TPHCM phát triển đạt năng suất, chất lượng cao. Tuy nhiên, cần áp dụng khoa học kỹ thuật và chính sách đặc trưng để sản xuất ra sản phẩm đặc trưng, tránh lầm lẫn với sản phẩm thông thường mà trong nước đang có.

Đầu tư

Thông tin kinh tế