Khách sạn Quê Hương ủng hộ 10 triệu đồng mổ teo cơ delta cho trẻ em Hà Tĩnh

Đại diện Công ty cổ phần Khách sạn (CPKS) Quê Hương vừa chuyển cho Ban Chương trình xã hội Báo SGGP số tiền 10 triệu đồng để ủng hộ chương trình phẫu thuật cho các cháu bị teo cơ delta ở Hà Tĩnh.

Một trường hợp teo cơ delta.

Hai nhà hàng Vân Cảnh và Á Đông, đơn vị trực thuộc công ty này cũng phối hợp với Báo SGGP đặt thùng lạc quyên tại hai điểm bán buffet chay trong chương trình “Mùa chay từ thiện 2006” để ủng hộ chương trình phẫu thuật teo cơ delta cho trẻ em Hà Tĩnh.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh còn khoảng 1.500 em bị bệnh này nhưng chưa có kinh phí phẫu thuật (chi phí cho mỗi ca phẫu thuật 1 triệu đồng).

Với truyền thống tham gia công tác từ thiện trong nhiều năm qua, năm 2005, Công ty CPKS Quê Hương đã xây tặng 12 căn nhà tình nghĩa và 1 căn nhà tình thương với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng.

H.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).