Khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM

Ngày 1-12-2021 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự đón Đoàn viên chức ngoại giao văn hóa, báo chí và phóng viên thường trú từ các hãng thông tấn nước ngoài TPHCM tham quan và làm việc.

Trong thời gian trải nghiệm các dịch vụ trong khách sạn, đoàn tham dự hai chương trình được tổ chức ngay tại khách sạn Rex gồm: “Tọa đàm về phục hồi và phát triển du lịch & kinh tế - xã hội của TPHCM” và “Giao lưu văn hóa, ẩm thực” cùng các vị lãnh đạo TPHCM.

khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM  ảnh 1

Trong không khí cả thành phố đang khẩn trương tập trung phục hồi kinh tế - du lịch sau thời gian dài chống dịch, thì hôm nay khách sạn Rex Sài Gòn rất vui mừng và tự hào vì được chọn là nơi đoàn khách lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ. 

Khách sạn Rex là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam - đã được chứng nhận là điểm đến an toàn và chất lượng đạt chuẩn theo bộ tiêu chí của Thành phố.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối đến từng vị khách trong đoàn, cũng như khẳng định khách sạn Rex luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách, toàn thể nhân viên khách sạn Rex đã chú trọng khử khuẩn, chuẩn bị khu vực lưu trú dành cho đoàn thật chu đáo và chuyên nghiệp với phương châm "cá nhân hóa dịch vụ" đến từng vị khách, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc vừa kỹ lưỡng lại vừa không ảnh hưởng không gian riêng của họ.

 
khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM  ảnh 2

Ngày 3-12-2021, đoàn khách và các vị lãnh đạo TPHCM tham dự và thưởng thức chương trình ẩm thực đặc biệt do các nghệ nhân bếp của khách sạn Rex biểu diễn. Các đầu bếp tại khách sạn Rex rất vinh dự vì được nấu những món ăn truyền thống, đậm đà hương vị quê hương dành tặng đến các vị khách quý.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sớm đề xuất mở cửa toàn bộ thị trường đón du khách quốc tế

Sớm đề xuất mở cửa toàn bộ thị trường đón du khách quốc tế

Trong Hội nghị báo cáo kết quả Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh điểm đến du lịch cấp tỉnh Việt Nam 2021 (VTCI 2021) cho 15 tỉnh, thành phố để hỗ trợ phục hồi ngành du lịch và mở cửa thị trường khách quốc tế vừa được tổ chức, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng cho biết, sẽ sớm đề xuất ngày mở cửa chính thức đón khách du lịch quốc tế.

 

Thị trường

“Bó phép” dẹp chợ tự phát quanh các chợ đầu mối


Tại 3 chợ đầu mối Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Điền, đến nay dù lượng hàng hóa nhập chợ đang tăng mạnh, nhưng sức mua vẫn khiêm tốn, giảm lần lượt là 30%, 50%, 60%, nguyên nhân chính là do tình trạng buôn bán tự phát trên những tuyến đường quanh khu vực bên ngoài các chợ đã giành mất thị phần!

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bác tin đồn Tổng Giám đốc HoSE Lê Hải Trà bị bắt

Ngày 19-1, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã có thông báo bác bỏ tin đồn lãnh đạo cơ quan này bị bắt. Thông báo HoSE nêu rõ: Chiều tối 18-1, các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày, là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế