Khai mạc Hội Báo Xuân TP Đà Nẵng

(SGGPO).- Sáng nay, 28-1, Hội Nhà báo TP Đà Nẵng chính thức khai mạc Hội Báo Xuân TP Đà Nẵng năm 2011. Hội Báo Xuân TP Đà Nẵng năm 2011 có 16 gian trưng bày, triển lãm báo in, tạp chí, truyền hình của 16 cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Bạn đọc tham quan gian trưng bày các ấn phẩm báo và ảnh của báo Sài Gòn Giải Phóng

Hội Báo Xuân năm nay nổi bật với những gian trưng bày các ấn phẩm báo xuân 2011; những bài báo, hình ảnh,…thể hiện các thành tựu, sự kiện nổi bật về kinh tế, xã hội, văn hóa, nghệ thuật của TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. 

Tin và ảnh: NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.