Khai mạc lớp đào tạo phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chiều 4-7, tại Trường Đại học Văn Lang, đã khai mạc lớp đào tạo cho các thí sinh dự tuyển trở thành phóng viên - biên tập viên Báo SGGP. Đây là chương trình hợp tác giữa Báo SGGP và Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông của Trường Đại học Văn Lang. Đến dự có TS. Nguyễn Dũng, Hiệu trưởng Đại học Văn Lang và ông Dương Trọng Dật, Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Lớp học kéo dài 3 tháng. Các nhà báo nhiều kinh nghiệm hướng dẫn theo phương pháp thực hành truyền nghề cho 56 học viên, phần lớn đã tốt nghiệp một trường đại học.

Lớp học nằm trong chương trình đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển của Báo SGGP trong những năm tới.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tình người ấm áp

- Nhiệt độ Sài Gòn lui xuống, mức thấp nhất những ngày này chỉ còn 20-21oC. Có ít bữa trở lạnh, cũng là dịp kinh doanh của những cửa hàng áo len, áo gió, khăn choàng, găng tay… Năm nay có cái khác, là bán hàng qua online thịnh hơn so với cửa hàng mặt tiền. Chi phí giảm, nên bán online giá cũng mềm hơn.

Giao thông - Đô thị

Khởi động xây dựng tuyến tránh quốc lộ 1 qua TP Cà Mau

Ngày 6-12, Ban Quản lý dự án 7 (Bộ GTVT) cho biết, theo kế hoạch dự kiến cuối tháng 12-2021, sẽ phối hợp với đơn vị chức năng tỉnh Cà Mau khởi động Dự án xây dựng tuyến tránh quốc lộ 1 qua địa phận TP Cà Mau. Hiện Ban Quản lý dự án 7 đang thực hiện công việc chấm thầu để lựa chọn nhà thầu xây lắp dự án.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: