Khai mạc phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020”

SGGPO
Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” diễn ra trong 3 ngày tại Khánh Hòa, có sự góp mặt của 30 gian hàng đến từ 9 tỉnh thành trong cả nước với hàng trăm sản phẩm được trưng bày.

Ngày 16-10, tại Trung tâm Thương mại Big C Nha Trang (Khánh Hòa) chính thức diễn ra phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020”, do Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tổ chức.

Khai mạc phiên chợ 'Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020' ảnh 1 Một số sản phẩm được trưng bày tại phiên chợ

Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” có 30 gian hàng của 9 tỉnh thành trong cả nước. Đây là dịp để các địa phương giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tiêu biểu, độc đáo của các vùng quê. Nổi trội trong đó có các mặt hàng như rau củ quả sạch Đà Lạt, yến sào và nông sản Khánh Hòa, mật ong Lâm Đồng, chè Ôlong Thái Bình, cà phê Đắk Lắk, chè bản Ven Bắc Giang, dầu phụng đất Quảng…

Khai mạc phiên chợ 'Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020' ảnh 2 Chủ nhà Khánh Hòa giới thiệu dưa lưới đặc trưng của địa phương

Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ NN-PTNT chỉ đạo Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức, nhằm quảng bá các sản phẩm tiêu biểu đến người dùng trong nước và thông qua đó tìm kiếm cơ hội xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Đến thời điểm này, Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thành công 5 phiên chợ tương tự ở các tỉnh thành cả nước. Phiên chợ tại Khánh Hòa diễn ra trong 3 ngày.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />