Khai trương cửa hàng tiêu thụ nông sản nông nghiệp

SGGP
Ngày 24-2, Trường Cán bộ quản lý NN-PTNT (Bộ NN-PTNT) tại TPHCM đã phối hợp với Công ty TNHH Millennials Market và Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op khai trương cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các hợp tác xã nông nghiệp cả nước tại số 45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Đây là điểm bán những sản phẩm thực phẩm tươi, an toàn, tiện lợi và hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm dành cho gia đình với mức giá bình ổn thị trường. Nơi này cũng là điểm thực tập cho học viên ngành nông nghiệp về kỹ năng giới thiệu, tư vấn sản phẩm nông nghiệp.

Đây được xem là dự án quan trọng nhằm tạo điểm kết nối cung - cầu nông sản Việt ngay tại TPHCM (với sự tham gia của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ Winstar chuyên cung ứng nông sản Việt), đặc biệt là hỗ trợ đầu ra cho các hợp tác xã (HTX) nông nghiệp toàn quốc.

Cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các HTX nông nghiệp cả nước trở thành trung tâm giới thiệu và tiêu thụ thực phẩm tiêu biểu, an toàn; cũng là nơi tập trung những mặt hàng nông sản đặc sắc của các vùng miền cả nước.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều người dân ĐBSCL đến xem những sản phẩm mới trong nuôi trồng thủy sản

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 thu hút 100 đơn vị tham gia

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 là dịp để giới thiệu các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong nuôi trồng, chế biến thủy sản; tạo diễn đàn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và người nuôi thủy sản gặp gỡ, thảo luận, cùng hợp tác, tìm ra giải pháp đưa ngành thủy sản phát triển lên tầm cao mới.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận của LienVietPostBank tăng mạnh so với cùng kỳ

Kết thúc quý 3, lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank ghi nhận 1.636 tỷ đồng, bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Trong đó lợi nhuận riêng quý 3 đạt 519 tỷ đồng, bằng 149% so với quý 3 năm 2018. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế