Khai trương cửa hàng tiêu thụ nông sản nông nghiệp

SGGP
Ngày 24-2, Trường Cán bộ quản lý NN-PTNT (Bộ NN-PTNT) tại TPHCM đã phối hợp với Công ty TNHH Millennials Market và Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op khai trương cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các hợp tác xã nông nghiệp cả nước tại số 45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Đây là điểm bán những sản phẩm thực phẩm tươi, an toàn, tiện lợi và hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm dành cho gia đình với mức giá bình ổn thị trường. Nơi này cũng là điểm thực tập cho học viên ngành nông nghiệp về kỹ năng giới thiệu, tư vấn sản phẩm nông nghiệp.

Đây được xem là dự án quan trọng nhằm tạo điểm kết nối cung - cầu nông sản Việt ngay tại TPHCM (với sự tham gia của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ Winstar chuyên cung ứng nông sản Việt), đặc biệt là hỗ trợ đầu ra cho các hợp tác xã (HTX) nông nghiệp toàn quốc.

Cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các HTX nông nghiệp cả nước trở thành trung tâm giới thiệu và tiêu thụ thực phẩm tiêu biểu, an toàn; cũng là nơi tập trung những mặt hàng nông sản đặc sắc của các vùng miền cả nước.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam tìm thị trường tại Ấn Độ, Pakistan

Sáng 3-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin cho báo giới, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan sẽ tổ chức một hội nghị giao thương trực tuyến để giới thiệu và xúc tiến thị trường xuất khẩu cho trái thanh long của Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế