Khai trương Nhà sách Fahasa Khánh Hòa

(SGGPO).- Sáng 16-6, Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa) khai trương và đưa vào hoạt động Nhà sách Fahasa Khánh Hòa tại TP.Nha Trang (địa chỉ tại tầng 2 Siêu thị Coop Mart).

Đây là nhà sách thứ 2 của Fahasa trên địa bàn Khánh Hòa, sau nhà sách Fahasa Nha Trang (11 Lý Thánh Tôn, TP. Nha Trang) khai trương vào năm 2008.

Nhân dịp khai trương, Fahasa đã tặng 50 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường Phước Hải, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng.

Lãnh đạo Fahasa trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những trang viết đượm tình miền Trung

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.