Khánh Hòa lập đường dây nóng kiểm soát giá vật liệu xây dựng

SGGP
Khánh Hòa chỉ đạo thành lập đường dây nóng thông qua số điện thoại: 0258.3822.072, 0258.3826.741, để người dân phản ánh về giá vật liệu xây dựng.

Tin liên quan

Khánh Hòa lập đường dây nóng kiểm soát giá vật liệu xây dựng

Trong ngày 10-11, công tác khắc phục hậu quả tại tỉnh Khánh Hòa tiếp tục được triển khai trên toàn tỉnh với tinh thần khẩn trương, sớm ổn định cuộc sống cho người dân.
Trong đó, địa phương ưu tiên xây mới các nhà sập hoàn toàn cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Tính đến thời điểm này, Khánh Hòa đã nhận hỗ trợ từ các địa phương bạn, tổ chức, doanh nghiệp… hàng chục tỷ đồng và nhiều hiện vật có giá trị khác để khắc phục hậu quả bão số 12. 
Do trên địa bàn tỉnh có hơn 100.000 nhà dân bị sập đổ, hư hỏng do bão nên cần một khối lượng vật liệu xây dựng lớn. Tuy nhiên, trong mấy ngày qua người dân phản ánh giá vật liệu leo thang cao gấp 2-3 lần ngày thường, trước tình hình này, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thành lập nhiều đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra đột xuất về giá vật liệu xây dựng để xử lý nghiêm các trường hợp tăng giá để trục lợi.
Ngoài ra, tỉnh Khánh Hòa còn chỉ đạo thành lập đường dây nóng thông qua số điện thoại: 0258.3822.072, 0258.3826.741, để người dân phản ánh.
Chiều 10-11, ông Võ Hoàn Hải, Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa), khẳng định thông tin “tại xã Vạn Thắng, Vạn Thạnh và thị trấn Vạn Giã của huyện Vạn Ninh có cả trăm lao động ở một số tỉnh như Phú Yên, Ninh Thuận ở lại giữ bè nuôi thủy sản, nuôi trai lấy ngọc, trong lúc cơn bão đổ bộ không thoát kịp nên thiệt mạng” là tin đồn thất thiệt. 

VĂN NGỌC - KHÁNH NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: