McDonalds Việt Nam vừa khánh thành nhà hàng đầu tiên tại địa chỉ 2-6 Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM với tổng diện tích 1.300 m2, có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, nằm độc lập trong khuôn viên rộng gần 3.000 m2. Nhà hàng được thiết kế hiện đại, tiện nghi với đầy đủ dịch vụ đặc trưng của thương hiệu McDonalds toàn cầu.
Thực khách sẽ không chỉ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của McDonalds như: Big Mac hay khoai tây chiên lừng danh thế giới French Fries, mà còn được thưởng thức dòng sản phẩm McPork (burger heo), được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.
Ngoài ra, dòng sản phẩm “Deluxe” cũng sẽ là một điểm nhấn của thực đơn này, với những sản phẩm buger được thêm rau tươi và cà chua, tăng thêm hương vị với nguồn rau tươi từ Đà Lạt của Việt Nam. Hầu hết các nguyên liệu cho các sản phẩm của McDonalds đều được nhập khẩu từ hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây đều là những nhà cung cấp đáng tin cậy và buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của McDonalds về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đ.T